BÍ QUYẾT LỰA CHỌN GIẤY IN THIỆP CƯỚI VỪA ĐẸP VỪA RẺ

Đám cưới là một trong những sự kiện quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Chắc chắn rằng, họ luôn muốn mọi sự chu toàn và hoàn hảo nhất. Thiệp cưới cũng là một trong những ấn phẩm cưới rất quan trọng, luôn được các cặp đôi chăm chút, cân nhắc rất kỹ trước khi quyết định lựa chọn đặt in.

8 Điều Bạn Không Thể Bỏ Qua Khi Đặt In Ấn Thiệp Cưới

1. Lựa chọn mẫu

Mẫu thiết kế phù hợp và đẹp sẽ tô điểm thêm sự sang trọng của đám cưới. Có rất nhiều mẫu thiết kế để bạn lựa chọn, tùy theo sở thích và gu thẩm mỹ.

2. Nội dung in thiệp cưới

Khi các bạn đặt thiệp cưới, hai gia đình cần chú ý tới nội dung mẫu in thiệp cưới dành cho bên nhà trai và bên nhà gái có sự khác nhau. Do đó, việc thống nhất nội dung, cách sắp xếp thứ tự tên, địa chỉ nhà, nơi đặt tiệc là điều cần thiết để tránh sự nhầm lẫn với nhau.

Nội dung phải đầy đủ, rõ ràng, từng câu, từng chữ. Đặc biệt chú ý ghi rõ ngày âm và ngày dương của tiệc cưới để tránh hiểu nhầm. Bạn có thể in thêm một tờ bản đồ đi kèm hoặc in đằng sau thiệp cưới.

3. Chính tả, kiểu chữ

Lỗi hay xảy ra nhất là sai lỗi chính tả trong thiệp cưới. Vì vậy, khi sửa mẫu thiệp lần cuối trước khi in, cô dâu chú rể cần kiểm tra rà soát thật kỹ, đồng thời nên để ít nhất 1 người thân xem xét hộ, tránh lỗi sơ suất.

Bạn có thể dùng hai loại chữ là chữ viền kim tuyến và chữ nổi kim tuyến, nhưng nó thường sẽ đắt hơn, do đó, cô dâu chú rể nên xem kỹ.

4. Thời hạn lấy thiệp cưới thích hợp

Nhiều đôi bạn trẻ để đến gần ngày cưới mới lấy thiệp. Tuy nhiên, bạn nên lấy thiệp khoảng hai tuần trước ngày ăn hỏi để kịp thời gian viết thiệp cũng như trong trường hợp in hỏng, in sai, có thể in lại một cách kịp thời.

5. In thiệp cưới dự phòng

Bạn nên in dư từ 20 – 30 chiếc thiệp cưới để phòng trường hợp viết sai, viết hỏng hoặc đột nhiên phát sinh thêm các vị khách mới. Bởi vì, nếu phải in gấp lấy liền, giá thành thiệp cưới sẽ đắt hơn giá cũ, do đó in dư thiệp sẽ là một sự lựa chọn thông minh

6. Kiểm thiệp kỹ càng khi lấy

Khi lấy thiệp, cô dâu chú rể và người thân nên kiểm tra số lượng và nội dung thiệp. Tuy rằng bạn không thể kiểm hết toàn bộ hàng trăm, hàng nghìn chiếc thiệp, nhưng bạn có thể nhờ bạn bè cùng đến và xem tất cả thiệp ngay tại cửa hàng, để nếu có sai sót thì kịp thời chỉnh sửa

7. In thêm bản đồ

Nếu địa điểm tiệc cưới của bạn khó tìm, bạn nên in bản đồ chỉ đường lên mặt sau thiệp. Bạn sẽ mất thêm khoảng 250 đồng mỗi thiệp khi in thêm bản đồ. Do đó, bạn nên hỏi chi phí rõ ràng ngay từ đầu.

8. Loại chất liệu in thiệp cưới

– Giấy carf gofr: là loại giấy có màu trắng sáng, gân giấy rất đa dạng thích hợp in và thiết kế tấm thiệp cưới sang trọng quý phái.

– Giấy tant: Giấy màu trắng nhưng ngà đi, gân giấy phớt nhẹ thích hợp việc tạo ra tấm thiệp cưới trẻ trung.

– Giấy leathack: là loại giấy đa dạng về màu sắc và đường gân.

– Giấy mermaid: có nhiều màu sắc rực rỡ, có hình vây cá và nhiều họa tiết đẹp.

– Giấy ánh kim: đẹp sáng có nhiều ánh kim lấp lánh thể hiện tấm thiệp cưới sang trọng.

Chất liệu in khẳng định được giá trị của tấm thiệp thêm phần sang trọng và thể hiện lời mời của hai bên gia đình tới khách mời. Bạn có thể chọn loại chất liệu phù hợp theo sở thích, chất lượng, giá thành của loại chất liệu đó

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ in ấn thiệp cưới.. Bạn đang băn khoăn tìm cho mình một địa điểm để lựa chọn chất liệu và in thiệp cưới đẹp tại Hà Nội nhưng không biết in ở đâu thì tốt nhất mà giá cả lại rẻ. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với thương hiệu in ấn của Inantrongoi.com mọi vấn đề của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết một cách nhanh chóng và tối ưu nhất. Chắc chắn sẽ làm cho các bạn cảm thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *