Catalogue nổi bật sống động và phong cách là điều mà In Ấn Trọn Gói mang đến cho quý khách hàng. Với dịch vụ in ấn Catalogue 2019 của chúng tôi luôn có một cái gì đó đặc biệt. Từ việc thiết kế các sản phẩm bạn thích, cho đến việc in Catalogue 2019 cho đối tác và doanh nghiệp, quý khách hàng cảm thấy ưng ý với sản phẩm và hài lòng.

Cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm Catalog hoàn thiện: Loại giấy, trọng lượng, kích thước trang trí và các tùy chọn tốt nhất của chúng tôi.

Liên kết hữu ích:

Xem Ngay mục lục của chúng tôi:

Catalogue theo số lượng:

Số lượng ít: 1-50
Số lượng vừa: 50-500
Số lượng nhiều: Trên 500

 

 

Kích thước in catalogue

105×297 mm
Hình Vuông 148×148
Hình Vuông 105×105
Hình Vuông 120×120
Hình Vuông 210×210
DL 99 x 210 mm
A7 74 x 105 mm
A6 105 x 148 mm / 10 x 14.5cm
A5 148 x 210 mm / 14.5 x 20.5 cm
A4 210 x 297 mm / 20.5×29.5 cm

Màu Sắc

Màu sắc theo yêu cầu
Màu sắc tùy chỉnh

 

 

 

Kiểu dáng:

 

Chân Dung
Phong Cảnh

 

 

Loại giấy

Phổ thông
Bóng
Tự Nhiên

 

 

Trọng Lượng Giấy: 80GSM, 90GSM, 115GSM, 130GSM, 150GSM, 170GSM, 180gsm, 200GSM, 230gsm và 300gsm

Thêm Bìa: Loại giấy bìa, trọng lượng giấy,…

Quy Trình In Catalog chất lượng cao

In danh mục (Catalogue) đầy đủ màu trực tuyến tại InAnTronGoi.Com nhanh chóng nhưng giá cả phải chăng. In Catalog như thế nào? Chúng có thể in lấy ngay in trong ngày ngay khi chúng tôi nhận được đơn đặt hàng của bạn. Catalogue của chúng tôi có thể tùy chỉnh? Vâng. Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng các tùy chọn để thiết kế và thể hiện doanh nghiệp của bạn theo phong cách.

Danh mục ( Catalogue) của bạn cung cấp đầy đủ với tất cả các thông tin khách hàng của bạn mong muốn. Bạn có thể cung cấp các ưu đãi đặc biệt và làm nổi bật các sản phẩm “bán chạy nhất” để lôi kéo doanh số. Do các tùy chọn số lượng linh hoạt của chúng tôi, bạn có thể in số lượng ít hoặc hàng loạt.

Khi bạn đã sẵn sàng đặt hàng, hãy liên hệ qua hotline trực tiếp dễ dàng của chúng tôi để chọn tùy chọn giấy, số trang, tùy chọn tab và hơn thế nữa.

Tiết kiệm lớn trong việc in ấn trọn gói

Tiết kiệm nhiều tiền hơn khi bạn đặt hàng catalog với số lượng lớn. Chỉ có *k đồng/ mỗi chiếc. Đó là khoản tiết kiệm rất lớn mà bạn có ở đó!

Chất lượng giấy

Giấy có nhiều trọng lượng và kích cỡ khác nhau. Kích thước của giấy của bạn là một vấn đề lựa chọn. Thiết kế danh mục của bạn sẽ xác định xem bạn sử dụng kích thước giả sử 20.5×29.5 cm hay 14.5 x 20.5 cm . Trọng lượng của giấy của bạn là một câu chuyện khác. Một loại giấy chất lượng tốt có thể được 120gsm, 150gsm, 180gsm, 230gsm và 300gsm . Đây là tất cả các tùy chọn tốt và sẽ dẫn đến một danh mục tốt, nhưng hãy chắc chắn để chọn đúng cho hình ảnh của bạn. Ví dụ, một danh mục vật tư giảm giá không cần giấy có trọng lượng nặng, trong khi một danh mục sản phẩm cao cấp sẽ cần trọng lượng giấy đắt hơn để có vẻ hợp pháp.

Kết thúc

Giấy Couche đã không còn xa lạ gì với công nghiệp in ấn, đây là loại giấy có bề mặt trắng, được phủ cao lanh (hoặc những chất liệu tương tự) nên bề mặt phẳng, bóng và mịn. Đây sẽ là một lựa chọn tốt cho một loại danh mục giá cơ bản – không rườm rà, chỉ kinh doanh. Một tờ giấy thêm một mức độ hấp dẫn cho danh mục của bạn. Kết thúc bóng làm cho ảnh sản phẩm trông đẹp nhất, mang lại cho các trang chất lượng hơi phản chiếu và kết cấu mịn, hoàn hảo cho một danh mục in với nhiều ảnh màu.

Chọn đúng giấy cho Catalog của bạn

Một khi bạn đã quyết định tạo ra một danh mục, bạn phải đối mặt với nhiều quyết định hơn, một trong số đó là loại giấy bạn sẽ sử dụng. Loại giấy bạn chọn sẽ ảnh hưởng đến thành công chung của danh mục của bạn: giấy có chất lượng kém sẽ gây ấn tượng xấu cho người đọc, nhưng giấy chất lượng tốt sẽ khuyến khích người đọc tiếp tục đọc và mua hàng. Mặc dù có nhiều thành phần tạo nên in ấn danh mục , việc chọn đúng giấy vẫn là một trong những khía cạnh quan trọng hơn. (Giấy Couche, Giấy Duplex, Giấy Kraft, Giấy Bristol)

Hãy lựa chọn thân thiện với môi trường

Yêu cầu giúp đỡ trong việc lựa chọn giấy phù hợp cho danh mục in của bạn.

Nói chuyện với đơn vị in ấn trọn gói của bạn về tùy chọn tốt nhất cho danh mục in của bạn. Các chuyên gia có sẵn để cung cấp cho bạn lời khuyên của họ trên giấy phù hợp với nhu cầu của bạn tốt nhất. Đơn giản chỉ cần gọi cho InAnTronGoi.Com và nói chuyện với họ về hướng bạn muốn đưa danh mục của bạn. Chúng tối sẽ đáp ứng bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here