Đối với bạn hay công ty/doanh nghiệp có bán hàng hay kinh doanh thì việc bạn sử dụng dịch vụ in catalogue của Inantrongoi.com là một lựa chọn hợp lý cho các doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp mới thành lập, kể cả doanh nghiệp vừa, lớn. Chúng tôi cung cấp chất lượng Catalog chất lượng tuyệt vời và dịch vụ thiết kế in ấn chuyên nghiệp cũng như chi phí cạnh tranh. Phục vụ hàng ngàn khách hàng đã rất vui mừng với dịch vụ của chúng tôi trong các dự án in trong năm 2018-2019.

Liên hệ và nhận báo giá trực tuyến của chúng tôi -> Tại Đây

Làm thế nào InAnTronGoi.Com có thể biến dự án của bạn thành hiện thực

1. In Catalogue là gì? Tại sao lại In Catalog?

Khái niệm catalogue là gì?

In Catalogue (Catalog) là cách tốt nhất để trình bày sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty của bạn. Giấy in thiết kế sống động của chúng tôi mang lại những bức ảnh rực rỡ, phù hợp với độ mờ hoặc bóng. In ấn trọn gói cung cấp dịch vụ in ấn trọn gói từ 4 đến 100 trang cộng với bìa (tối thiểu khoảng 16-20 trang). Tất cả các trang đều được sắp xếp hoàn hảo.

Tại sao lại In Catalog?

Bạn có muốn sở hữu một cuốn catalogue (catalog) đẹp mắt, ấn tượng?
Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế catalogue chuyên nghiệp?
Bạn muốn tìm một nhà in uy tín để in catalogue chất lượng cao?
Bạn cần in gấp, in lấy ngay catalogue để phục vụ cho công việc kinh doanh?
Bạn cần in catalogue số lượng ít nhưng đang băn khoăn về chi phí in ấn?
Bạn cần in catalogue tại Hà Nội?

Nhắc đến vai trò của catalog (catalogue) người ta liên tưởng đến quảng bá sản phẩm. Thậm chí hiện nay, catalog quảng bá sản phẩm vô cùng hiệu quả so với nhiều phương thức marketing khác.

2. Nên chọn Công nghệ In Catalogue nào tốt nhất?

Công nghệ In offset

In offset là một kỹ thuật in ấn trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật này tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in.

Công nghệ in offset cho Catalogue là một dạng in ấn công nghiệp. Công nghệ in offset thực hiện in ấn với nhiều công đoạn khác nhau. Thời gian in ấn bằng công nghệ in offset thường lâu hơn in kỹ thuật số.

Các ưu điểm của kỹ thuật in này là:

Chất lượng hình ảnh cao – nét và sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy vì miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in.
Khả năng ứng dụng in ấn lên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt không phẳng (như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám).
Việc chế tạo các bản in dễ dàng hơn.
Các bản in có tuổi thọ lâu hơn – vì không phải trực tiếp tiếp xúc với bề mặt cần in.

Công nghệ in kỹ thuật số

In kỹ thuật số là phương pháp in ấn hiện đại sử dụng hoàn toàn bằng công nghệ kỹ thật số vào in catalog, các hình ảnh kỹ thuật số được phân tích và đưa vào in trực tiếp cho ra các sản phẩm ngay lập tức với số lượng ít và lớn đảm bảo chất lượng cao.

Nguyên lý hoạt động: Tự động hoá của máy móc, các hình ảnh được nạp vào máy in kỹ thuật số, máy móc sẽ sử lý số liệu phân tích và tự động pha màu và thực hiện in ấn cho ra sản phẩm ngay mà không mất thời gian đợi chờ.
Ưu điểm: Tốc độ in nhanh lấy ngay, kích thước đa dạng, chất lượng tốt, In trên nhiều vật liệu như giấy, vải, nilon, gỗ, kim loại, mica
Nhược điểm: Đòi hỏi người in phải hiểu biết về công nghệ và trang bị các máy móc in ấn hiện đại chi phí khá tốn kém.

3. Tư vấn chọn kích thước In Catalogue phù hợp nhất?

Kích thước catalogue A6: Cuốn catalogue A6 chính là chồng của nhiều tờ A5 và tương ứng 10 x 14.5cm
Kích thước catalogue A5: Catalogue kích thước khổ A5 tương ứng với 14.5 x 20.5 cm
Kích thước catalogue A4: Catalogue khổ A4 có kích thước với 20.5×29.5 cm

4. Tổng hợp giấy để In Catalogue

Giấy Couche: Giấy Couche đã không còn xa lạ gì với công nghiệp in ấn, đây là loại giấy có bề mặt trắng, được phủ cao lanh (hoặc những chất liệu tương tự) nên bề mặt phẳng, bóng và mịn.

Giấy Duplex: Giấy Duplex có nhiều kích thước khác nhau. Sản phẩm được chia thành hai loại bao gồm loại giấy Duplex tráng một mặt và tráng hai mặt.

Giấy Kraft: loại giấy có thể tái chế. Giấy hấp thụ mực in đều, màu sắc sau in chân thực.

Giấy Bristol: Một loại giấy bìa cứng không được tráng phủ nhưng 2 mặt được tráng trắng, láng để mang lại hiệu quả cao nhất

4. Lưu ý khi In Catalogue

Xác định số lượng cuốn catalogue cần in

 Xác định số trang in cho mỗi cuốn catalogue (Số lượng trang in cần là bội số của 4)

Xác định kích thước / khổ giấy của trang catalogue. Kích thước phổ biến nhất là khổ A4 và A3, kích thước có thể theo chiều ngang hoặc dọc.

 Lựa chọn loại giấy in catalogue phù hợp.  Nếu khách hàng muốn đẹp và rẻ thì nên sử dụng các loại giấy Couche thông dụng, với định lượng khác nhau như: 120gsm, 150gsm, 180gsm, 230gsm và 300gsm. Hoặc sang trọng và cầu kỳ hơn thì có thể chọn dùng các loại giấy như Kitsu, Giấy mỹ thuật.

 Chốt bản maquette cho cuốn catalogue với đơn vị thiết kế và đưa ra nhu cầu in ấn của mình chi tiết

 Lựa chọn dịch vụ hỗ trợ sau in như ép kim bìa, cán màng bìa ngoài, dập nổi logo, bế dựt tầng để phân trang nội dung ….

In Catalogue (Catalog) là cách tốt nhất để trình bày sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty của bạn. Giấy in thiết kế sống động của chúng tôi mang lại những bức ảnh rực rỡ, phù hợp với độ mờ hoặc bóng. In ấn trọn gói cung cấp dịch vụ in ấn trọn gói từ 4 đến 100 trang cộng với bìa (tối thiểu khoảng 16-20 trang). Tất cả các trang đều được sắp xếp hoàn hảo.

5. Ưu điểm của Catalog

Catalog là những mảnh đồ họa được sử dụng bởi các doanh nghiệp để trình bày sản phẩm và dịch vụ của họ. Ngày nay, loại ấn phẩm này được sử dụng phổ biến bởi các công ty khác nhau vì nhiều lợi thế mà họ cung cấp:

Khách hàng sẽ có thể xem các bức ảnh sản phẩm một cách cẩn thận và đọc các mô tả chi tiết và giá cả trên Catalog. Họ cũng có thể quay lại đọc Catalog bất cứ khi nào họ muốn. Bằng cách này, Catalog giúp khách hàng dễ dàng mua hàng hơn nhiều.

Catalogues cho phép khách hàng tiềm năng có một ý tưởng chung về các sản phẩm được cung cấp bởi một công ty một cách nhanh chóng.

Vì Catalogue là những mảnh in chất lượng cao, cả khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng sẽ giữ chúng.

Chúng là những đại diện vật chất của một doanh nghiệp, không chỉ bao gồm các sản phẩm và dịch vụ của nó, mà còn bao gồm các giá trị đặc trưng của công ty.

Catalog là những mảnh đồ họa bổ sung hoàn hảo cho các phương thức quảng cáo khác, chẳng hạn như trang web và tờ rơi.

6. Bảng báo giá in catalogue số lượng ít và nhiều

Xem chi tiết: Bảng báo giá in Catalogue [Catalog] Mới nhất 2019

*** SÁNG TẠO & XỬ LÝ THÊM: Quý khách hàng có thể lựa chọn xử lý thêm cho Catalogue sau khi in: Bấm kim giữa, bấm kim ngang, gáy keo, gáy nhiệt, keo nhiệt hoặc gáy lò xo….

7. In catalogue ở đâu? Địa chỉ in Catalog uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ in catalogue ở Inantrongoi.com là một lựa chọn hợp lý cho các doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp mới thành lập, cả cả doanh nghiệp vừa, lớn. Chúng tôi cung cấp chất lượng Catalog chất lượng tuyệt vời và dịch vụ thiết kế in ấn chuyên nghiệp cũng như chi phí cạnh tranh. Phục vụ hàng ngàn khách hàng đã rất vui mừng với dịch vụ của chúng tôi trong các dự án in trong năm 2018-2019.

Chúng tôi có một văn phòng tại Cầu Giấy, Hà Nội, và nó tạo ra sự khác biệt lớn về mức độ chất lượng và dịch vụ mà chúng tôi có thể cung cấp. Chúng tôi in ấn ở đó từ năm 2004, vì vậy chúng tôi đã có đội ngũ nhân viên chất lượng! Một máy in offset chất lượng của chúng tôi – chúng tôi đưa nhân viên chất lượng sử dụng đào tạo chuyên nghiệp in để tất cả các công việc của chúng tôi diễn ra đúng như chúng tôi mong đợi và bạn và công ty của bạn xứng đáng nhận được sản phẩm tốt nhất.

Về Quy trình in Catalogue của chúng tôi

Dự án in catalogue của bạn rất quan trọng với bạn và nó sẽ quan trọng đối với chúng tôi. Bạn cần nói với khách hàng về sản phẩm của mình và bạn cần thực hiện nó một cách hiệu quả. IATG là đơn vị giúp đỡ những người giống như bạn.

Về đội ngũ in ấn chuyên nghiệp của chúng tôi

Chúng tôi có một văn phòng tại Cầu Giấy, Hà Nội, và nó tạo ra sự khác biệt lớn về mức độ chất lượng và dịch vụ mà chúng tôi có thể cung cấp. Chúng tôi in ấn ở đó từ năm 2004, vì vậy chúng tôi đã có đội ngũ nhân viên chất lượng! Một máy in offset chất lượng của chúng tôi – chúng tôi đưa nhân viên chất lượng sử dụng đào tạo chuyên nghiệp in để tất cả các công việc của chúng tôi diễn ra đúng như chúng tôi mong đợi và bạn và công ty của bạn xứng đáng nhận được sản phẩm tốt nhất.

8. Tại sao In Catalogue tại In Ấn Trọn Gói?

In ấn cao cấp

Mỗi dự án in Catalogue và các vật liệu tốt nhất bởi các nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi làm việc 24/7 với các đối tác.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Khách hàng của chúng tôi phục vụ ngày càng tăng từng bước trong quá trình in ấn. Chúng tôi coi trọng việc liên lạc tạo ưu đãi tốt nhất cho đối tác và chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời câu hỏi của khách hàng.

In cao cấp với giá cả phải chăng

Dự án của bạn với lợi nhuận tăng mà không làm giảm chất lượng. Tiết kiệm với chi phí cho mỗi lần in catalogue giá rẻ của chúng tôi.

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm Catalogue tốt nhất cho mình?
Liên hệ In Ấn Trọn Gói để nhận được hỗ trợ sớm nhất!

In Ấn Trọn Gói – Thương Hiệu Đẳng Cấp
Tổng đài CSKH: 092 183 62 69 (Hỗ trợ 24/7)
Fanpage: www.facebook.com/inantrongoi.com
Website: www.inantrongoi.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here