IN TỜ RƠI 2019 – Dịch vụ in tờ rơi quảng cáo đẹp trọn gói giá rẻ

Ngày nay, với việc phát triển của các phương tiện truyền thông, việc quảng cáo sản phẩm, thương hiệu đến khách hàng ngày càng trở nên phổ biến và tiện ích hơn. Nhưng không vì thế mà các phương tiện truyền thống như in tờ rơi không được nhớ đến. Bởi nó luôn là cách thức truyền tải thông điệp đến khách hàng một cách hiệu quả và tiết kiệm.

Mặt trước
Mặt trước tờ rơi
Mặt sau tờ rơi

Tờ rơi đã có mặt từ rất lâu, nhưng không phải ai cũng biết đến về kích thước, công nghệ in tờ rơi, giá in tờ rơi, mẫu tờ rơi đẹp,… Bài viết này sẽ bật mí cho bạn những điều cần biết về in tờ rơi

In tờ rơi là gì?

Tờ rơi (hay tờ gấp) là một dạng ấn phẩm chứa đựng thông tin giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm cho một doanh nghiệp, thương hiệu nào đó với phí đầu tư in ấn thấp nhưng đem lại hiệu quả cực kỳ cao. Tờ rơi gồm các yếu tố thể hiện là hình ảnh, chữ, các biểu tượng, logo… Chúng thường được phân phát tại các ngã tư, khu phố, công viên hay tại nhà miễn phí.

Tờ rơi nhằm mục đích mang thương hiệu muốn quảng cáo đến gần hơn với mọi người, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp trở nên hấp dẫn hơn và chắc chắn điều này sẽ đem lại hiệu quả kinh doanh, gia tăng doanh số bán hàng.

Kích thước in tờ rơi phổ biến năm 2019

Tờ rơi A6: kích thước 10,5×14,8cm

Là một trong những loại kích thước in phổ biến, A6 không thể cho chúng ta có không gian lớn hơn để quảng bá những thông điệp của bạn đến khách hàng của mình. Nhưng nó tương tự như một chiếc bưu thiếp nhỏ gọn và xinh xắn, giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

Tờ rơi A5: kích thước 14,8x21cm

Hầu hết, các công ty in với số lượng ít sẽ chọn kích thước A5 để in ấn. In tờ rơi với kích thước này giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí. Tờ rơi A5 phổ biến cho các mặt hàng bán hàng, triển lãm thương mại và các chiến dịch tiếp thị trực tiếp.

Tờ rơi A4: kích thước 21×29,7cm

Với kích thước A4, bạn có thể dễ dàng sáng tạo nên nhiều loại tờ rơi với hình dạng và kết cấu khác nhau từ gấp 2, gấp 3 cho đến gấp 5. Đa phần những cửa hàng nhỏ lẻ hoặc những doanh nghiệp có nhiều mặt hàng hay chọn hình thức in này.

Tờ rơi A3: kích thước 29,7x43cm

Một số địa điểm thường có mẫu in tờ rơi quảng cáo áp dụng khổ này tại các siêu thị, cửa hàng điện máy,… Nhưng với kích thước khá lớn, khó cầm tay nên việc sử dụng để in ấn nên hạn chế.

Ngoài ra còn có các kích thước in tờ rơi khác như in tờ rơi nhỡ (kích thước 10x20cm), tờ rơi vuông (kích thước 20x20cm).

Các loại giấy thường dùng

Giấy couche: là loại giấy có độ sắc nét và đẹp, có độ bóng mịn tuyệt vời, được đánh giá là loại giấy bám mực tốt nhất.

Giấy Duplex: có độ trắng và láng mịn, nhưng sở hữu được độ cứng cáp và chắc chắn, được các công ty in ấn ưa chuộng

Giấy Bristol: khả năng bám mực ở mức vừa phải, mặt giấy khá bóng, mịn.

Ngoài ra còn có giấy Ford và giấy Kraft, tuy nhiên hai loại giấy này ít được sử dụng hơn vì chất lượng in không bằng các loại giấy trên.

Các loại mực in thường dùng

Tùy theo chất liệu in tờ rơi mà người ta sẽ sử dụng loại mực in phù hợp. Chẳng hạn như mực ribbon được in trên nhiều chất liệu như: kim loại, vải,… Mực dạng lỏng thường dùng in ảnh chụp và các bản vẽ. Mực dạng đặc dùng để in nhanh nhưng đả bảo an toàn và thân thiện với môi trường.

Những lưu ý khi in ấn tờ rơi

Tờ rơi là phương tiện truyền tải thông điệp của doanh nghiệp, thương hiệu đến khách hàng, là công cụ marketing hiệu quả và đẩy mạnh doanh số bán hàng. Do đó tờ rơi phải được lên kế hoạch, ý tưởng cho cách thiết kế tờ rơi sao cho nội dung thể hiện được điểm nhấn và những thông tin quan trọng. Nhất là phần tiêu đề cần được thể hiện đúng trọng tâm và nổi bật ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Giá in tờ rơi luôn là một trong những vấn đề mà khách hàng đặc biệt quan tâm. Nếu bạn đang băn khoăn thắc mắc về một địa điểm in tờ rơi giá rẻ, chất lượng tốt thì hãy đến với chúng tôi. Tại In ấn trọn gói, mọi yêu cầu của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đáp ứng một cách tốt nhất.

Previous articleDịch vụ in ấn Catalogue 2019
Cary Tu là Nhà thiết kế / thiết kế In Ấn với tư cách là biên tập viên, thường xuyên viết cho In Ấn Trọn Gói và Blog Thiết kế. Cary Tu còn là chủ hơn 10 website review về nhiều chủ đề mới nhất. Anh nhận được nhiều lượng phản hồi tích cực về bài viết được đánh giá cao trên mạng xã hội.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here