Tuyệt chiêu chọn giấy in kỷ yếu đẹp

Người ta thường nói “Nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò”, đó là hình ảnh các cô cậu học sinh tinh nghịch, vô tư, hồn nhiên nô đùa, chọc phá. Tuy nghịch ngợm nhưng rất dễ thương, trẻ trung, trong sáng. Ai rồi lớn lên, cũng nhớ lại khoảng thời gian ấy, rồi tự nhiên mỉm cười rồi bâng khuâng, tiếc nuối và thầm mong hãy cho tôi một vé về lại tuổi thơ, nơi có bạn bè, thầy cô yêu thương nhau như một gia đình. Kỉ yếu là cuốn tài liệu tập hợp những thông tin của một tập thể, bao gồm cả những khoảnh khắc, kỉ niệm được lưu giữ bằng chữ viết hoặc hình ảnh một thời bên nhau của các cô cậu học sinh một cách rõ nét nhất và chính xác nhất. Thông thường, vào thời gian chuyển cấp, nhiều học sinh sẽ tụ tập cùng nhau làm kỉ yếu, in ấn và phát cho từng người trong lớp cùng lưu giữ

Kỉ yếu cũng giống như một cuốn photobook, nhưng nó có nhiều thông tin và hình ảnh của các cá nhân hơn. Để có được một cuốn kỉ yếu đẹp, thiết kế có được những ý tưởng sáng tạo, hiệu ứng phù hợp, nổi bật trong từng trang, từng khoảnh khắc, kỉ niệm. Đồng thời giúp người xem cảm nhận được những ngày tháng tuy đã trôi qua, nhưng kỉ niệm luôn đong đầy. Mỗi một trang kỉ yếu là mỗi lần xúc động, tiếc nuối, nhớ nhung về một quãng đường tuổi thanh xuân, tuổi học trò, tuổi trẻ đầy kỉ niệm yêu thương của ngay từ cái nhìn đầu tiên. Kích thước in kỉ yếu phù hợp Tùy vào kích thước ảnh và những thông tin mà bạn muốn trình bày trong album, và những kỷ niệm nội dung bạn muốn thể hiện trong cuốn kỷ yếu.
  • Kích thước 20×30 (Khổ trải 30×40)
  • Kích thước A4 (21×29.7) (khổ trải 29.7×42)
  • Kích thước 30×30 (Khổ trải 30×60)
Quy trình cách làm một cuốn kỉ yếu – Trang bìa – Trang giới thiệu chung quá trình học tập, thành tựu tiêu biểu đạt được trong những năm học – Lưu bút của các thành viên – Thơ, truyện ngắn – ảnh tập thể, ảnh thành viên – Chi tiết liên lạc của các thành viên.
Chất liệu in kỷ yếu Bên cạnh việc lựa chọn kích thước phù hợp, bạn cần lựa chọn chất liệu in kỷ yếu phù hợp Với mỗi kiểu chất liệu phối hợp lại tạo nên vẻ ấn tượng và đặc biệt khác nhau. Chất liệu càng đơn giản thì giá thành càng giảm xuống giúp bạn tiết kiệm chi phí in ấn. Thông thường, loại giấy thường sử dụng để làm kỷ yếu lớp là giấy Couches. Couche in màu khá ưng mắt nhờ vào đặc điểm giấy có độ bóng, nhẵn và láng có thể làm nổi trội lên màu sắc, giá cả lại hợp lí. Để đảm bảo độ cứng cáp cũng như sự dẻo dai cho cuốn kỷ yếu, bạn nên sử dụng giấy Couches với định lượng 150gsm Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng nhiều chất liệu giấy khác như giấy Ford, Bristol, Ivory, thậm chí là giấy Kraft để làm chất liệu in kỷ yếu lớp.
Bạn có thể tổ chức lớp chụp ảnh dã ngoại, du lịch đây đó ở các địa điểm đẹp sẽ làm cho các bạn có một cuốn kỉ yếu trở nên thơ mộng và đầy cảm xúc hơn. Trong các bộ ảnh kỷ yếu hiện đại, các bạn có thể thoả sức sáng tạo những tư thế, cách diễn xuất hài hước, ấn tượng của tập thể mình. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ biết chất liệu nào phù hợp cho việc in kỷ yếu cũng như tiêu chuẩn in kích thước ra sao. Hiện nay bạn đang có nhu cầu in ấn và thiết kế kỷ yếu cho lớp nhưng lại chưa biết sắp xếp lại nội dung, hình ảnh, cũng như thu thập nội dung sao cho chính xác và phù hợp nhất. Do đó việc thiết kế ít nhiều cũng gây khó khăn cho bạn. Điều đó sẽ không còn khó khăn nữa nếu bạn tìm được đơn vị in ấn vừa uy tín lại chuyên nghiệp, giúp kỉ yếu của các bạn đọng lại những kỉ niệm không thể nào quên.

Tìm hiểu các loại giấy in ấn khác


Để hiểu về các loại giấy khác trong ngành in ấn và thiết kế. In Ấn Trọn Gói đã tổng hợp đầy đủ các chất liệu tại bảng sau:
Giấy in Couche Giấy Conqueror Giấy Can
Giấy Bristol Giấy In Túi Giấy in tờ rơi gấp
Giấy in bìa sách Giấy in profile Giấy in menu
Giấy in màu Giấy in kỷ yếu Giấy in kẹp file
Giấy in Catalog Giấy in bao thư Giấy in tiêu đề
Giấy in sách Giấy in phong bì Giấy in poster
 

Tổng Kết

Bạn đang băn khoăn tìm cho mình một địa điểm để thiết kế kỷ yếu đẹp tại Hà Nội nhưng không biết ở đâu thì tốt nhất mà giá cả lại rẻ. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Inantrongoi.com, mọi vấn đề của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn và giải quyết một cách nhanh chóng, tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *