Lựa chọn giấy in tiêu đề thư ấn tượng

Trong thời đại hiện nay, việc sử dụng thư, sổ tay, giấy mời quảng cáo cho các thương hiệu ngày càng phổ biến. Vậy việc lựa chọn giấy in tiêu đề thư sao cho vừa đẹp, và rẻ và còn thu hút sự chú ý của khách hàng là điều vô cùng quan trọng.

Nếu danh thiếp đã giúp bạn tạo được ấn tượng với khách hàng khi giao tiếp, thì việc sử dụng giấy tiêu đề sẽ giúp định hình sản phẩm và thương hiệu trong tâm trí khách hàng và đối tác của công ty bạn. Chứng minh rằng công ty bạn là một công ty chỉnh chu, chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng,… Từ đó, tăng sự uy tín chất lượng của công ty, giúp hoạt động kinh doanh của công ty thuận lợi hơn.

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách lựa chọn chất liệu làm giấy in tiêu đề thư vừa rẻ lại đẹp.

Giấy in tiêu đề là gì?

Giấy tiêu đề tên tiếng hay còn được gọi là Leter head, thường được dùng làm trang đầu tiên của cuốn sổ tay hay trên tờ giấy thư.

Trên một tờ tiêu đề (Leter head) thường bao gồm những thông tin như logo, địa chỉ liên lạc và thông tin liên hệ  về công ty hay doanh nghiệp muốn quảng bá, giới thiệu sản phẩm. Về một góc nhìn nào đó thì nội dung trên giấy tiêu đề và nội dung trên name card tương đối đồng nhất với nhau và cùng là một thông điệp muốn gửi gắm tới khách hàng.

Công dụng của giấy tiêu đề là gì?

Bên trên chúng ta đã tìm hiểu in giấy tiêu đề là gì? Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu công dụng của giấy tiêu đề nhé. Giấy tiêu đề giúp cung cấp thông tin đến người sử dụng. Dựa vào đó bạn có thể biết số điện thoại, địa chỉ, hình ảnh sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

Ngoài ra nếu nó được đi kèm với phong bì thư sẽ thể hiện được sự tôn trọng của công ty bạn đến đối tác, khách hàng. Không chỉ tạo thiện cảm và thu hút cho khách hàng ngay lần đầu gặp mà hình ảnh của công ty bạn sẽ được đánh giá chuyên nghiệp. Từ đó giá trị thương hiệu ngày được nâng cao và số lượng sản phẩm của bạn bán ra sẽ càng nhiều.

Kích thước in tiêu đề

Kích thước phổ biến thường bằng một tờ A4(21cm x 29.7cm), tùy vào nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng mà kích thước của giấy tiêu đề có thề khác nhau.

Kích thước 10 × 15 cm: là kích thước giấy tiêu đề dùng để in bưu thiếp, giấy mời,…

Kích thước 12 × 22 cm: là kích thước letterhead dùng để in thông tin thông báo nội bộ, thư chào hàng, thư báo giá, hợp đồng,…

Kích thước 22 × 30 cm: là kích thước mẫu in giấy tiêu đề dùng để làm bao thư đựng các loại hợp đồng hay catalogue,…

Chất liệu in giấy tiêu đề thư

Giấy in tiêu đề thư được sử dụng phổ biến nhất là giấy offset định lượng từ 70 – 120 gsm loại tốt để có thể sử dụng để viết tay, in với máy in bất kỳ mà không bị nhòe hay loang mực.

Có thể sử dụng giấy Fort 80gsm, 100gsm, 120gsm, đây là loại giấy trắng thường dùng để in văn bản, giấy tiêu đề, bao thư… thích hợp để in những chi tiết đơn sắc hay in trắng đen

Ngoài ra, chất liệu in tiêu đề thư còn có thể giấy mỹ thuật cao cấp, giấy conqueror, giấygalgo, giấy nature… được nhập khẩu từ nước ngoài. Đảm bảo chất lượng đẹp, rõ nét, tuy nhiên giá thành khá đắt

Một số lưu ý khi thiết kế và in tiêu đề thư

Ngoài việc thiết kế để tiêu đề thư thu hút sự chú ý của khách hàng thì còn rất nhiều điều phải lưu ý:

  • Thiết kế tiêu đề thư là càng đơn giản càng tốt, bởi vì nó là công cụ hỗ trợ truyền tải cho nội dung của thương hiệu, công ty
  • Thiết kế cần phải có trật tự, sắp xếp và làm nổi bật những thông tin quan trọng, đảm bảo mọi thứ luôn rõ ràng từ sự lựa chọn màu sắc, kiểu chữ đến hình ảnh, nội dung thông tin…
  • Thiết kế phải đảm bảo quy cách kích thước hay màu sắc được quy định

Tìm hiểu các loại giấy in ấn khác


Để hiểu về các loại giấy khác trong ngành in ấn và thiết kế. In Ấn Trọn Gói đã tổng hợp đầy đủ các chất liệu tại bảng sau:

Giấy in Couche Giấy Conqueror Giấy Can
Giấy Bristol Giấy In Túi Giấy in tờ rơi gấp
Giấy in bìa sách Giấy in profile Giấy in menu
Giấy in màu Giấy in kỷ yếu Giấy in kẹp file
Giấy in Catalog Giấy in bao thư Giấy in tiêu đề
Giấy in sách Giấy in phong bì Giấy in poster
 

Tổng Kết

Bên cạnh những yêu cầu trên, thì một ấn phẩm tiêu đề thư chất lượng còn phụ thuộc vào kĩ thuật in ấn – gia công đạt chuẩn và phù hợp. Do đó, việc lựa chọn một nơi in ấn uy tínchất lượng là điều mà các doanh nghiệp, công ty đang hướng đến. Bạn đang băn khoăn tìm cho mình một địa điểm để in tiêu đề thư đẹp tại Hà Nội nhưng không biết in ở đâu thì tốt nhất mà giá cả lại rẻ. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Inantrongoi.com, mọi vấn đề của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết một cách nhanh chóng và tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *