Giấy màu mỹ thuật

Hiện nay, có rất nhiều loại giấy được sản xuất ra để phục vụ cho đời sống và nhu cầu hằng ngày của con người. Mỗi loại giấy có đặc điểm và tính chất riêng của nó, nên việc lựa chọn sẽ phải đắn đo về độ bền, giá thành, chất lượng của loại giấy đó. Tuy nhiên, nếu bạn đề cao hơn về chất lượng, độ bền bỉ và vẻ đẹp thì chắc chắn giấy màu mỹ thuật sẽ là một lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi nói về loại giấy này: Bạn sử dụng giấy màu mỹ thuật vào việc gì? Có nhất thiết phải sử dụng loại giấy này không? Bạn sẽ bỏ ra chi phí bao nhiêu để in ấn phẩm bằng giấy mỹ thuật?

Còn nếu bạn chỉ muốn tham khảo xem loại giấy này là gì? Chất liệu giấy có tốt không? Ứng dụng của giấy mỹ thuật trong in ấn là gì?

Tất cả sẽ được Dịch vụ in ấn Hà Nội bật mí trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

Giấy màu mỹ thuật là gì?

Giấy màu mỹ thuật, hay còn được gọi là giấy art, là một loại giấy cao cấp, đa dạng về loại, màu sắc và các đường vân. Giấy mỹ thuật khá mỏng, định lượng chỉ từ 180gsm – 250gsm. Tuy chưa phổ biến đối với khách hàng, nhưng nó là một loại giấy thông dụng hay được sử dụng trong công nghệ in ấn.

Giấy mỹ thuật mang lại phong cách nổi trội hơn các loại giấy in thông thường, nó còn là sự đẳng cấp, sự sáng tạo, cá tính của người dùng

Giấy màu mỹ thuật gồm hai loại chính

– Giấy màu có định lượng 180 gsm -250 gsm (loại giấy mỏng): được sử dụng nhiều trong in ấn, thường dùng để làm : thiệp cưới và in letter head (in tiêu đề thư), in bao thư… – Giấy màu có định lượng 280 gsm – 350 gsm (loại giấy dày): khá hiếm khi sử dụng, có thể dùng để in card visit hoặc in túi giấy.

Ngoài ra trên thị trường còn phổ biến các loại giấy mỹ thuật: +Giấy Stardream + MSo… Silk +Giấy So…Jeans + Giấy Safari + Giấy Registro + Giấy Plike + Giấy Notturno + Giấy Natural Evolution +Giấy Natural – FSC™ Certified + Giấy Monnalisa +Giấy Modigliani’ Dore’ +Giấy Modigliani – FSC Certified +Giấy Malmero Perle +Giấy Malmero +Giấy Magno Satin +Giấy Koehler – FSC Certified +Giấy Klassica +Giấy Kiara +Giấy EuroPremium +Giấy Elica +Giấy Econo – FSC™ +Giấy Eco Green +Giấy Dali’ Dore’ +Giấy Dali +Giấy Contrast Laid +Giấy Canaletto Bianco +Giấy Boheme Tradition Neve +Giấy Boheme Design +Giấy Astrosilver +Giấy Astropack

Giấy mỹ thuật có tốt không?

Chắc các bạn cũng biết sơ sơ về những đặc điểm nổi bật của giấy mỹ thuật. Giấy mỹ thuật không chỉ có độ bền cao, mà còn đảm bảo yêu cầu về thẩm mỹ và độ sang chảnh. Tuy nhiên , giấy mỹ thuật phải nhập khẩu từ nước ngoài, nên giá thành sẽ cao hơn các loại giấy khác. Nếu yêu cầu chi phí cho phép, chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng Ứng dụng trong in ấn In ấn là quá trình tạo ra chữ và tranh ảnh trên các chất liệu nền như giấy, bìa các tông, ni lông, vải… bằng một chất liệu khác gọi là mực in. Trong in ấn, giấy màu mỹ thuật được dùng để thiết kế card visit, thiệp cưới, catalogue, túi giấy,…. Giấy mỹ thuật được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực của đời sống như: In card visit bằng giấy mỹ thuật In túi giấy bằng giấy mỹ thuật In thiệp cưới bằng giấy mỹ thuật mang đến sự tinh tế và sang trọng Ngoài ra, giấy mỹ thuật còn được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống như làm hộp quà, đồ trang trí, handmade,… Làm hộp đựng quà bằng giấy mỹ thuật Trang trí cho hộp quà bằng giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật thật đẹp và sang trọng phải không? Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về giấy màu mỹ thuật để lựa chọn chất liệu in cho phù hợp.

Thật dễ dàng để chọn cho mình các loại giấy mỹ thuật đẹp mắt và phù hợp với sở thích nhưng lại vô cùng khó khăn để tìm được địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng và uy tín.

Tìm hiểu các loại giấy in ấn khác


Để hiểu về các loại giấy khác trong ngành in ấn và thiết kế. In Ấn Trọn Gói đã tổng hợp đầy đủ các loại giấy tại bảng sau:
Giấy in Couche Giấy Conqueror Giấy Can
Giấy Bristol Giấy In Túi Giấy in tờ rơi gấp
Giấy in bìa sách Giấy in profile Giấy in menu
Giấy in màu Giấy in kỷ yếu Giấy in kẹp file
Giấy in Catalog Giấy in bao thư Giấy in tiêu đề
Giấy in sách Giấy in phong bì Giấy in poster
 

Tổng Kết

Nếu bạn đang băn khoăn và thắc mắc khi muốn tìm cho mình một địa điểm để in ấn bằng giấy mỹ thuật phù hợp, đẹp mà giá cả hợp lí thì hãy đến với Inantrongoi.com nhé. Mọi vấn đề của bạn sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng, chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *