In decal lưới

In decal lưới là một phương pháp in decal rất phổ biến và được nhiều lựa chọn với lý do có thể áp dụng nhiều chất liệu khác nhau. 

1. Decal lưới là gì?

Decal lưới chính là decal mà có chưa các lỗ li ti tròn, màu trắng sữa trên bền mặt, từ bên trong có thể nhìn ra ngoài. Mặt trước của decal lưới dùng để in, mặt sau decal lưới  có lớp màu đen giúp tạo hiệu ứng như tấm màn che, được sử dụng để dán kinh trong trang trí.

2. Hai dạng in decal chính

  • In decal mực nước: Dùng máy in mực nước 1.8m in và thành phẩm decal lưới sẽ có màu sắc tươi sáng và chân thật. Với hình thức này chi phí sẽ tiết kiệm và ẻ hơn nhưng độ bền không cap bằng mực in dầu. Thông thường sử dụng in trong nhà.
  • In Decal mực dầu: Dùng máy in mực dàu 1/5m và 3.2m, khá đắt so với mực nước nhưng lại tiết kiệm thời gian do mực nhanh khô, không sấy, màu đẹp và độ bền cao. Thường được sử dụng in ngoài trời.

3. Công nghệ sử dụng In lưới

Công nghệ được sử dụng trong in lưới chính là công nghệ in phun kỹ thuật số, sử dụng mực gốc dầu in trực tiếp lên decal lưới  nhằm phân bố đều trên bề mặt, phù hợp với mọi thời tiết khác nhau như nắng, mưa…

Lời khuyên: Nên in những hình ảnh rõ ràng, file rõ nét để có thành phẩm đẹp.

4. Vì sao bạn nên in decal lưới

In decal lưới được sử dụng nhiều do :

  • Hiệu ứng đẹp” Khả năng làm màn che chắn tốt, thông thoáng và rõ ràng ngay cả khi nhìn từ trong ra ngoài, tạo hiệu ứng đẹp
  • Độ bền cao: Mực in sử dụng in lưới tốt sẽ giúp decal lưới có độ bền cao từ 2-4 năm. Khăn năng chống thấm nước tốt.
  • Dễ thi công: Với decal lưới, kỹ thuật có thể dễ thi công, dán dễ dàng không nhăn rách.
  • Chống tia tử ngoại: Mặc dù không che được ánh sáng hoàn toàn mà nó giúp căn phòng sáng hơn, ngăn tia tử ngoại mang lại không gian dễ chịu khi thời tiết nắng nóng.
  • Dễ in ấn: Chỉ cần file in có độ phân giải chuẩn thì công đoạn in ấn vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

5. Ứng dụng decal lưới

  • Dùng trang trí điện thoại, laptop
  • Dùng trang trí cửa kính, mica

6. Giá in decal lưới

Tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất. Bạn hãy yên tâm khi chọn dịch vụ in decal lưới của chúng tôi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *