Kích thước in tờ rơi tiêu chuẩn

Tờ rơi là một dạng ấn phẩm chứa đựng thông tin nhằm giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó với phí đầu tư in ấn thấp nhưng đem lại hiệu quả cực kỳ cao. Các yếu tố thể hiện là hình ảnh, chữ, các biểu tượng, logo… Chúng thường được phân phát tại các ngã tư, khu phố, công viên hay đến từng nhà . Tờ rơi nhằm mục đích mang thương hiệu đến gần hơn với mọi người.

Lợi ích của việc sử dụng tờ rơi quảng cáo là rất lớn vì:

– Tờ rơi quảng cáo thường được phát miễn phí tại các nơi tập trung đông người như: ngã tư đường,quảng trường, công viên,… nên nó dễ dàng tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng, người tiêu dùng khác nhau.
– Là phương thức quảng cáo có chi phí đầu tư thấp mà đem lại hiệu quả cực kì cao.
– Là chiêu thức kích cầu nhu cầu mua sắm của khách hàng không quá lộ liễu.
– Đem lại hiệu quả kinh doanh, gia tăng doanh số bán hàng so với các chương trình quảng cáo khác.

Hiệu quả truyền thông và quảng bá dịch vụ, sản phẩm của công ty thông qua tờ rơi rất là hiệu quả. Chính vì lẽ đó, nhiều doanh nghiệp hiện nay rất ưu tiên cho loại hình ấn phẩm quảng cáo này. Hiệu quả cao nhất của tờ rơi nằm phụ thuộc vào khâu thiết kế. Điều này đòi hỏi các thương hiệu phải nắm vững các nguyên tắc trong thiết kế. Kiến thức về in tờ rơi và đặc biệt là lựa chọn kích thước tờ rơi phù hợp nhất sẽ giúp thương hiệu của bạn dễ dàng đến với mọi khách hàng hơn.
Bài viết sẽ giúp bạn nắm vững, hiểu rõ về kích thước in tờ rơi để nó sẽ là “những món bảo bối” để vừa tăng hiệu quả truyền thông vừa tiết kiệm chi phí đáng kể cho bạn.

*Để lựa chọn kích thước in tờ rơi thông dụng bạn có thể dễ dàng bắt gặp các kiểu loại kích thước tờ rơi khác nhau. Ví dụ : nhỏ thì có dạng A6, A5, lớn hơn lại là khổ A3, A4… hay loại tờ rơi hiện đại: tờ rơi gấp 3, gấp 2, tờ rơi bướm. Mỗi loại lại có một phong cách và giá trị quảng bá khác nhau. Bạn cần hết sức cân nhắc trong lựa chọn để đạt hiệu quả tốt nhất.

*Các kích thước tờ rơi thông dụng:

– Tờ rơi A3: kích thước 29,7x43cm
– Tờ rơi A4: kích thước 21×29,7cm
– Tờ rơi A5: kích thước 14,8x21cm
– Tờ rơi A5: kích thước 10,5×14,8cm
– Tờ rơi nhỡ: kích thước 10x20cm
– Tờ rơi vuông: kích thước 20x20cm
*Dưới đây là công dụng hiệu quả của từng loại giấy các kích thước khác nhau

1. In tờ rơi trên giấy A7

Kích thước in tờ rơi nhỏ nhất mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng khi thiết kế tờ rơi là A7. Kích thước của một tờ rơi A7 là 105mm x 74mm. Và do kích thước nhỏ bé của chúng, chúng chỉ nên được sử dụng để quảng bá phiếu mua hàng hoặc quảng cáo bổ sung khi khách hàng mua thứ gì đó trực tuyến. Bất kỳ thông điệp nào được in trên tờ rơi A7 cũng cần ngắn gọn.

2. In tờ rơi trên giấy A6

Một trong những kích thước phổ biến nhất của tờ rơi là A6. Những tờ rơi loại này có kích cỡ tương tự như một tấm bưu thiếp (148mm x 105mm). So với A7, A6 cho chúng ta có không gian lớn hơn để quảng bá những thông điệp và đề nghị từ bạn dành cho khách hàng của mình. Loại tờ rơi này có xu hướng hoạt động tốt như một phần của chiến dịch thư trực tiếp vì chúng nhỏ và nhẹ.Bạn cũng có thể sử dụng tờ rơi A6 để quảng cáo, tuyên truyền một ưu đãi hoặc sự kiện đặc biệt cho khách hàng vừa mua một sản phẩm, dịch vụ nào đó từ doanh nghiệp của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để sử dụng tờ rơi giúp thúc đẩy doanh số bán hàng.

3. In tờ rơi trên giấy A5

Giấy A5 (210mm x 148mm) là một kích thước phổ biến khác được sử dụng để in ấn tờ rơi. Loại giấy với kích thước như vậy cho bạn nhiều không gian để giải thích thông điệp của bạn.Tờ rơi A5 là một trong những công cụ quảng cáo hiệu quả đồng thời có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Bạn có thể sử dụng cả hai mặt của trang để quảng bá sản phẩm, dịch vụ, sự kiện hoặc các ưu đãi đặc biệt.Tờ rơi A5 phổ biến cho các mặt hàng bán hàng, triển lãm thương mại và các chiến dịch tiếp thị trực tiếp. Nếu bạn đang có kế hoạch nào trong số này trong tháng tới, hãy xem xét sử dụng tờ rơi A5 nhé!

4. In tờ rơi trên giấy A4

Tờ rơi A4 (297mm x 210mm) cung cấp cho bạn không gian rộng lớn hơn để sáng tạo, đồng thời cũng cung cấp cho bạn nền tảng để giải thích chi tiết hơn về sản phẩm, dịch vụ, thông điệp mà bạn đang đề cập đến. Nếu bạn có một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể yêu cầu giải thích chi tiết, hãy sử dụng một tờ rơi A4 để làm nổi bật nhiều lợi ích mà khách hàng của bạn có thể mong đợi nhận được.Với kích thước này, bạn có thể dễ dàng sáng tạo nên nhiều loại tờ rơi với hình dạng và kết cấu khác nhau từ gấp 2, gấp 3 cho đến gấp 5.

Tuy nhiên, trong trường hợp sản phẩm, dịch vụ của bạn là một sản phẩm quen thuộc, không yêu cầu giải thích nhiều thông tin, hãy sử dụng loại tờ rơi với kích thước nhỏ hơn. Hãy nhớ rằng, chìa khóa để một tờ rơi mang lại hiệu quả là một điều gì đó mà khách hàng muốn lấy và mang theo trong túi của họ.

5. In tờ rơi trên giấy vuông

Giấy vuông sẽ giúp bạn có được những tờ rơi rất ấn tượng. Kích thước phổ biến nhất của giấy vuông là 140mm x 140mm; 148mm x 148mm và 210mm x 210mm.

Loại tờ rơi này thực sự hữu ích cho một chiến dịch quảng cáo qua thư trực tiếp vì hình dạng và kích thước của chúng sẽ nổi bật so với những loại tờ rơi thông thường.

Bài viết này cho bạn biết được những thông số kích thước tờ rơi tiêu chuẩn, thông dụng được nhiều đơn vị, công ty lựa chọn. Tất nhiên, bài viết mang tính tham khảo và bạn tùy theo khả năng sáng tạo, phá cách để có thể tự thiết kế cho công ty mình một loại tờ rơi với kích thước độc đáo và khác biệt hơn những mẫu được đề cập ở đây. Nhưng bạn hãy nhớ điều này, một tờ rơi coi là hiệu quả khi nó trao đến mọi khách hàng của bạn và họ thấy bắt mắt muốn xem, muốn mang theo và giữ lại trong túi của họ vì sự thuận tiện, thú vị với họ.

Chúc bạn sẽ có được những sản phẩm tờ rơi phát huy hết công dụng của nó và đem đến cho công ty của bạn những khách hàng tiềm năng. Nếu bạn năng động, sáng tạo thì hãy cứ phá cách trong khâu thiết kể để biết đâu đó sẽ là điều thú vị mà khiến khách hàng của bạn thích thú nhé!

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ in tờ rơi chất lượng cao với mức giá vô cùng hợp lý ở Hà Nội, thì hãy đến Inantrongoi.com nhé! Một địa điểm uy tín, đáng tin cậy sẽ đem đến bạn có được những mẫu tờ rơi ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *