In catalogue du lịch

In Catalogue ngày càng trở lên phổ biến, được xem như “gương mặt đại diện” của một Doanh nghiệp, Tổ chức, giúp giới thiệu đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng mục tiêu bằng hình ảnh, thông điệp ấn tượng nhất.

Lưu ý khi In Catalogue là gì?

– Số lượng cuốn Catalogue cần in – Số trang in mỗi cuốn Catalogue – Kích thước / khổ giấy của trang Catalogue. Thường được sử dụng là khổ A4 và A3 tùy theo chiều ngang hoặc dọc. – Xác định loại giấy in Catalogue phù hợp như: 120gsm, 150gsm, 180gsm, 230gsm và 300gsm. – Ý tưởng nhu cầu in ấn của mình. – Chọn dịch vụ sau in như ép kim bìa, cán màng bìa ngoài, dập nổi logo, bế dựt tầng để phân trang nội dung …

Dịch vụ In Catalogue uy tín giá rẻ

Do nhu cầu in ấn nói chung và in catalogue nói riêng ngày càng cao nên nhiều dịch vụ in ấn đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đơn vị. Tuy nhiên, để lựa chọn một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp cũng đòi hỏi khách hàng phải nghiên cứu. Đến với Dịch vụ in ấn trọn gói chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất, đáp ứng những tiêu chí khó nhất mà khách hàng mong muốn.

Lợi ích khi chọn dịch vụ in ấn trọn gói là gì

  • Về chất lượng
Thiết kế và in ấn các mẫu Catalogue đẹp mắt với chất lượng in ấn cao nhất. Có bản in mẫu để khách hàng duyệt trước.
  • Về thời gian:
Ứng dụng các máy in nhanh kỹ thuật số chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, mang lại các sản phẩm trong thời gian ngắn nhất.
  • Về thiết kế:
Nếu bạn đang lo lắng không biết thiết kế mẫu như thế nào thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn bớt đi những băn khoăn về thiết kế và cho ra mắt sản phẩm catalogue đẹp và phù hợp nhất.
  • Về giao hàng:
Dù bạn ở đâu chỉ cần là khách hàng của chúng tôi, bạn không cần lo. Ngay sau khi có sản phẩm chúng tôi sẽ “giao hàng miễn phí”cho quý khách hàng trong nội thành Hà Nội.
  • Về giá cả:
Mặc dù chúng tôi miễn phí thiết kế, giao hàng miễn phí nhưng bạn hãy yên là sản phẩm của chúng tôi sẽ luôn được đặt lên hàng đầu về chất lượng.
  • Nhận Catalogue số lượng ít:
Chúng tôi không căn ke số lượng đơn hàng, bạn có thể in catalogue với số lượng ít. Chỉ cần gọi Hotline là bạn sẽ được tư vấn miễn phí. Hãy lựa chọn Kích thước In catalogue du lịch bạn thích. Tư vấn tại In ấn trọn gói để có Giá Tốt Nhất. Nếu bạn muốn chất liệu túi khác. Hay một ý tưởng logo và mẫu thiết kế túi của riêng bạn. Xin vui lòng cho tôi biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *