In lịch để bàn

Bao gồm lịch 13 tờ hoặc 7 tờ có 2 hình dáng chính là chữ A hoặc gấp 3. Có rất nhiều kích thước khác nhau tùy theo mục đích và thiết kế mà mỗi loại lịch bàn có một kích thước chuẩn khác nhau và cũng có nhiều cách in ấn khác nhau để làm nổi bật bộ lịch. Lịch bàn là một vật phẩm văn phòng thân thiết đối với dân công sở, Lịch để bàn không chỉ đùng để xem ngày tháng mà còn đóng vai trò là quyển sổ note, sổ ghi chép hiệu quả, một món đồ trang trí trên bàn làm việc.

Việc sử dụng lịch bàn có ưu điểm là được người tặng sử dụng hàng ngày và có thể nhớ tới thương hiệu một cách hiệu quả.

Để có bộ lịch bàn  phù hợp bạn nên chú ý đến đối tượng khách hàng muốn tặng và đối tường sử dụng để có được thiết kế đẹp nhất. Và được nhiều người sử dụng bởi không chỉ có riêng mình bạn tặng quà cho khách hàng  mà còn rất nhiều đối tác khác.

Lịch để bàn có thể được gấp lại cho gọn. Kích thước lịch để bàn có nhiều kiểu và được tùy chỉnh theo yêu cầu của Khách hàng. Kích thước lịch để bàn thường dùng là 16×24 cm, phần note gắn thêm là 10×24 cm. Thông thường mỗi tờ có lịch để bàn có 1 tháng trong năm được in lên 1 mặt.

Hãy lựa chọn Kích thước In lịch để bàn bạn thích. Tư vấn tại In ấn trọn gói để có Giá Tốt Nhất. Nếu bạn muốn chất liệu túi khác. Hay một ý tưởng logo và mẫu thiết kế túi của riêng bạn. Xin vui lòng cho tôi biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *