Hôm nay, In ấn trọn gói sẽ tổng hợp những mẫu nhãn dán tốt nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ in ấn Decal vào xe máy, ô tô hoặc chai nước của bạn hoặc chỉ đặt ngẫu nhiên một vị trí nào đó. Cùng tìm hiểu nhé!

Decal stickers dán trong nhà

Stickers tùy chỉnh giúp dễ dàng áp dụng các thiết kế phức tạp nhất. Có sẵn trắng hoặc đen, sản phẩm của chúng tôi rất bền và lý tưởng cho sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời.

Decal Chữ Dán Cửa

Chữ tùy chỉnh giúp dễ dàng áp dụng tên doanh nghiệp, giờ lưu trữ hoặc thông tin của bạn vào cửa, cửa sổ hoặc tường của bạn. Chỉ cần chủ đề, chọn một phong cách và đặt in decal ngay.

Decal Dán Ô Tô

Nhãn dán rõ ràng tùy chỉnh được in bằng mực trắng phía sau thiết kế của bạn để giữ độ mờ. Hoàn hảo cho các cửa sổ, chai, như nhãn sản phẩm hoặc chỉ để cung cấp cho nhãn dán của bạn một cái nhìn độc đáo.

Decal Dán Kính

Decal tùy chỉnh được thiết kế để giữ chắc chắn vào bất kỳ bề mặt kính nào mà không sử dụng keo. Mỗi bám tĩnh có thể được in đầy đủ màu sắc và cắt để phù hợp với hình dạng và kích thước của thiết kế của bạn.

Decal Quảng Cáo chống xước và nước

Decal dán chết tùy chỉnh là một cách nhanh chóng và dễ dàng để quảng bá doanh nghiệp, thương hiệu hoặc sự kiện của bạn. Vinyl dày, bền bảo vệ miếng dán của bạn khỏi trầy xước, nước và ánh sáng mặt trời.

Hình ảnh Mẫu in Decal đẹp nhất

Decal chất lượng là một cách tuyệt vời để cá nhân hóa doanh nghiệp, xe và nhà của bạn. Biến bất kỳ văn bản, logo, hoặc thiết kế chữ tùy chỉnh thành Decal đẹp. Chọn từ một loạt các loại decal tùy chỉnh phù hợp nhất với nhu cầu và thiết kế của bạn.

Miễn phí vận chuyển in decal với số lượng lớn

Thiết kế decal theo ý tưởng của bạn trực tuyến trong vài giây. Với trải nghiệm đặt hàng dễ sử dụng, chúng tôi sẽ biến thiết kế của bạn thành decal đẹp với giá cạnh tranh. Chỉ cần chọn kích thước và số lượng, sau đó liên hệ với in ấn trọn gói. Bạn có thể yêu cầu thay đổi cho đến khi bạn chắc chắn rằng decal tùy chỉnh của bạn trông chính xác theo cách bạn muốn.

Đề can tuyệt vời cho mọi bề mặt

Đề can tùy chỉnh của chúng tôi cho phép bạn biến bất kỳ văn bản, logo hoặc thiết kế chữ tùy chỉnh thành Decal đẹp. Áp dụng cắt đề can cho bất kỳ hình dạng hoặc kích thước cho cửa sổ xe hơi hoặc kinh doanh. Tạo một decal dán tường cho văn phòng của bạn, hoặc một decal trang trí hoàn toàn cho ngôi nhà của bạn. Tất cả các đề can Sticker được làm bằng chất liệu cao cấp, bền và lý tưởng cho sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here